Thiết Kế
Văn phòng làm việc công ty
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần du lịch sinh thái Thanh Vân ( Trực thuộc Công ty TNHH Sovico Khánh Hoà) Địa chỉ : 78 Trịnh Phong – Nha Trang Dự Án : Công trình văn phòng làm việc công ty.
Nhà Anh Phát
Chủ đầu tư: Anh Phát Địa điểm: TT Cam Đức - Huyện Cam Lâm - Tỉnh Khánh Hòa.
Dự Án
Phòng ngủ ấm áp cho mùa đông
(Ngày đăng 22/11/2013)
Với những ngày lạnh giá của mùa đông, gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hoặc màu đất tỏ ra rất hiệu quả trong cách sưởi ấm căn phòng. Màu sắc có thể áp dụng với màu sơn của tường trong phòng hoặc những đồ dùng sinh hoạt như tủ quần áo, bàn làm việc, chăn ga, đệm…Điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác ấm áp hơn trong căn phòng ngủ.Tuy nhiên bạn cũng cần kéo léo kết hợp màu sắc trong phòng sao cho hợp lý nhất, tranh gây phản cảm.


Nếu màu sơn tường phòng ngủ của bạn đã được mặc định ngay từ đầu với tông màu nóng thì rất dễ trong việc “đổi mới toàn diện” vào mùa đông. Còn nếu tường phòng ngủ của bạn đã mặc định mà sáng thì bạn không nhất thiết phải sơn lại tường, vừa tốn kém và mất công hơn, bạn có thể dùng giấy dán tường màu nóng hay các loại đệm hay thảm trải nhà màu nóng, cũng đem lại sự ấm áp cho căn phòng của bạn.


Một chi tiết cũng không thể thiếu đó là những chiếc rèm cửa.Khi nhắc đến rèm cửa có lẽ nhiều người thường nghĩ đến tác dụng thẩm mỹ nhiều hơn là chức năng sử dụng. Không thể phủ nhận được vẻ đẹp mỏng manh mềm mại của rèm qua những họa tiết nhẹ nhàng, nhưng xét về mặt công, năng rèm còn là tấm lá chắn những tia nắng gay gắt vào mùa hè và những đợt gió lạnh vào mùa đông cho căn phòng.Vào những ngày đẹp trời có nắng của mùa đông thì bạn cũng có thể kéo rèm lên và lấy những ánh nắng vàng vào phòng, xua đi hơi lạnh của những ngày mùa đông lạnh giá.