Thiết Kế
Văn phòng làm việc công ty
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần du lịch sinh thái Thanh Vân ( Trực thuộc Công ty TNHH Sovico Khánh Hoà) Địa chỉ : 78 Trịnh Phong – Nha Trang Dự Án : Công trình văn phòng làm việc công ty.
Nhà Anh Phát
Chủ đầu tư: Anh Phát Địa điểm: TT Cam Đức - Huyện Cam Lâm - Tỉnh Khánh Hòa.
Dự Án
* GIỚI THIỆU:


         Được thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2007, Công ty TNHH Kiến Quốc là công ty độc lập trong lĩnh vực lập dự án thiết kế, xây dựng và trang trí nội ngoại thất công trình. Công ty  đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn có uy tín chất lượng và hiệu quả cao. 

Kiến Quốc có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân thiết kế và công nhân xây dựng trẻ năng động, yêu nghề… Đã tham gia nhiều dự án có quy mô, thành công và hiệu quả sử dụng cao…

Với mong muốn ngày càng phát triển và luôn tạo lòng tin nơi khách hàng, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Công ty TNHH Kiến Quốc xin hoan nghênh chào đón tất cả các cơ quan, đơn vị, cá nhân… trong và ngoài nước, thuộc mọi thành phần kinh tế đến liên hệ và hợp tác trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và kinh doanh của Công ty Kiến Quốc.